Hiển thị tất cả 20 kết quả

BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT NGÀNH THỦY SẢN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trong nuôi trồng thủy sản, bà con nông dân cần chú trọng bổ sung đầy đủ khoáng chất cho vật nuôi. Bởi những chất này góp mặt trực tiếp trong quá trình sinh tổng hợp thực hiện ngay trong cơ thể của động vật. Tuy chỉ cần bổ sung lượng nhỏ, nhưng nếu thiếu hụt sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sinh trưởng, phát triển của vật nuôi.

Tham khảo một số hóa chất bổ sung khoáng chất cho vật nuôi ngành thủy sản tại Việt Mỹ

Để đáp ứng nhu cầu bổ sung khoáng chất cho vật nuôi ngành thủy sản của nhiều bà con, Việt Mỹ cung cấp tới khách hàng rất nhiều sản phẩm đa dạng như:

  • VMC – Calcium Max: Giúp cung cấp khoáng chất hỗ trợ tôm lột xác, tạo vỏ, đồng thời, cung cấp muối khoáng trong suốt quá trình nuôi trồng, giúp duy trì sự cân bằng khoáng chất trong ao.
  • Aqua-gap: Giúp bổ sung sorbitol và acid amin vào thức ăn của vật nuôi, giúp tôm cá phát triển tốt và tăng cường chức năng gan.
  • VMC – Vitalet: Giúp bổ sung vitamin và acid amin vào thức ăn vật nuôi, giúp tôm cá phát triển tốt và tăng cường  chức năng gan.
  • VMC – OM: Giúp cung cấp khoáng chất hữu cơ như Mg, Na, Ca, và K vào ao nuôi, cân bằng môi trường ao nuôi, ổn định độ pH, tăng độ kiềm, hạn chế hiện tượng cong thân, đục cơ ở tôm, thúc đẩy tôm lột xác, nhanh cứng cơ sau khi lột.

Tại sao nên mua Hóa chất bổ sung khoáng chất tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm bổ sung khoáng chất cho vật nuôi ngành thủy sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!