Hiển thị tất cả 5 kết quả

MEN ĐƯỜNG RUỘT AN TOÀN, CHÍNH HÃNG

Men đường ruột là một trong những chất quan trọng và được dùng phổ biến trong ngành nuôi trồng thủy sản. Người ta sử dụng hóa chất này để cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp vật nuôi tiêu hóa thức ăn và hấp thụ dinh dưỡng tốt, ngăn ngừa những vi khuẩn có hại phát triển.

Tham khảo một số loại men đường ruột cho vật nuôi ngành thủy sản tại Việt Mỹ

Thủy sản Việt Mỹ đang cung cấp nhiều loại men đường ruột khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng như:

  • Hóa chất thủy sản mật rỉ đường: Dùng để ủ với men vi sinh giúp xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản, là nguyên liệu để ủ chế phẩm vi sinh EM gốc và phân bón vi sinh EM, làm nguyên liệu sản xuất cồn, sản xuất bột ngọt, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất men thực phẩm…
  • VMC – Nutrimend gold: Dùng làm thức ăn bổ sung các loại vi sinh vật có lợi và các enzyme vào thức ăn cho vật nuôi, giúp tôm cá hấp thu thức ăn và phát triển tốt.

Tại sao nên mua Men đường ruột tại Việt Mỹ?

Hóa chất thủy sản Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối men đường ruột có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!