Hiển thị 1–36 của 63 kết quả

PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH NGÀNH THỦY SẢN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Ngành nuôi trồng thủy sản ngày càng phát triển và mang đến lợi ích kinh tế không hề nhỏ cho bà con nông dân. Việc am hiểu kỹ thuật chăn nuôi là điều quan trọng nhất, giúp đảm bảo chăn nuôi hiệu quả. Ngoài chăm sóc, nuôi dưỡng, bổ sung dinh dưỡng qua từng giai đoạn phát triển thì việc phòng và trị bệnh cho vật nuôi cũng vô cùng quan trọng.

Tham khảo một số cách phòng và trị bệnh ngành thủy sản phổ biến

Phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi ngành thủy sản luôn là vấn đề được nhiều bà con quan tâm. Để hỗ trợ bà con, Việt Mỹ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích như:

  • Biện pháp phòng bệnh cho cá: Đảm bảo vệ sinh ao đầm sạch sẽ trước khi thả nuôi, chọn giống tốt không mang mầm bệnh, chọn mật độ nuôi thích hợp, chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng đúng chuẩn, quản lý chất lượng nước ao tốt…
  • Bệnh trên cá mùa nước kiệt: Cung cấp thông tin một số bệnh và cách điều trị hiệu quả cho bà con (Bệnh nhiễm khuẩn do Aeromonas, Bệnh nhiễm khuẩn do Pseudomonas, Bệnh nhiễm khuẩn do Edwardsiella…)
  • Bệnh trên tôm: Cung cấp dấu hiệu nhận biết và cách điều trị bệnh cho tôm như bệnh đốm trắng, bệnh đầu vàng, bệnh đen mang, bệnh mềm vỏ…
  • Chữa bệnh cho tôm: Đưa đến các tác nhân gây bệnh, dấu hiệu bệnh lý, đặc điểm phân bố, lây truyền và cung cấp giải pháp khắc phục bệnh virus gây hoại tử dưới vỏ và cơ quan tạo máu (IHHNV) trên tôm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phòng và trị bệnh thủy sản tại Việt Mỹ?

Việt Mỹ luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối hóa chất thủy sản cho vật nuôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giúp hỗ trợ đầy đủ kiến thức chăn nuôi cho bà con một cách tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!