ĐỆM LÓT SINH HỌC 4 IN 1 KHỬ MÙI HÔI CHUỒNG TRẠI

Ngày nay, nền nông nghiệp đang phát triển song song cùng với nền phát triển kinh tế của nước ta. Tuy nhiên ở các chuồng trại, ao nuôi đang gặp phải vấn đề xuất hiện khí độc, mùi hôi, thức ăn dư thừa không phân hủy kịp là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp cho vật nuôi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sản lượng của nền nông nghiệp. Tại công ty Việt Mỹ hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm NUTRIMEND TITANIUM – ĐỆM LÓT SINH HỌC 4 IN 1 giải quyết hết các vấn đề nhức đầu trong chăn nuôi cho nhà nông.

ĐỆM LÓT SINH HỌC 4 IN 1 KHỬ MÙI HÔI CHUỒNG TRẠI được nghiên cứu và sản xuất tại Cần Thơ, đã, đang và chắc chắn sẽ được phân phối ở 12 chi nhánh trên toàn quốc. Sản phẩm này có quy cách 1kg/gói, có nhãn phụ ghi đầy đủ các thông tin như: thành phần, công dụng, cách dử dụng, cách bảo quản,… để bà con có thể tham khảo và sử dụng đúng cách.

Chế phẩm ĐỆM LÓT SINH HỌC 4 IN 1 KHỬ MÙI HÔI CHUỒNG TRẠI này có dạng bột mịn, được tổng hợp từ hàng tỷ vi khuẩn có lợi và các thành phần thảo dược giúp:

– Thứ nhất là khử được mùi hôi, khí độc trong chuồng trại: H2S, NH3

– Thứ hai là Phòng chống dịch bệnh: hen thối bàn chân…

– Phòng các loại bệnh về đường hô hấp do vi khuẩn có hại gây nên

– Đối với trong nuôi lợn gà thì dùng sản phẩm này sẽ Không cần phải dọn rửa chuồng trại hàng ngày mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

– Xử lý Bioga, tăng phân hủy, giảm tắc, phá màng vàng.

– Ngoài ra còn Phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải và thức ăn dư thừa của tôm, cá, làm sạch đáy ao nuôi, phòng được các bệnh về đường tiêu hóa cho tôm cá. Chính vì tính năng này nên nó có thể thay thế được Gem K, Gem P và EM gốc trong thủy sản.

Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bà con cách sử dụng sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Bà con có thể rải trực tiếp chế phẩm này trên nền chuồng trại, ao hồ, cống rãnh. Với một gói 1kg đệm lót này rắc được 150-200 m2 chuồng trại.

  1. ĐỐI VỚI TRONG CHĂN NUÔI HEO, GÀ, VỊT. Chúng ta dùng 1kg đệm lót sử dụng cho 150-200m2 chuồng trại, rải đều lên nền chuồng trại định kỳ 1 tuần/ 1 lần.
  2. ĐỐI VỚI XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT trong các hộ gia đình như bồn cầu thì sử dụng 100g/ 1 lần xử lý với định kỳ 1 tháng/ 1 lần.

3. TRONG XỬ LÝ PHÂN VÀ RÁC THẢI LÀM PHÂN BÓN.

– Thì áp dụng 1kg đệm lót ủ cho 300-500kg phân gà, hòa tan đệm lót với lượng nước vừa đủ rồi phun đều lên lượng phân cần ủ sau đó phủ kín bằng bạt sau 7-10 ngày là sử dụng được.

4. CÒN SỬ DỤNG TRONG THỦY SẢN.

– Với 1kg đệm lót xử lý cho 3000m3 nước định kỳ 1tuần/ 1 lần

– Để hiệu quả 1kg đệm lót + 1kg mật rỉ đường (nếu ko có mật rỉ đường thì có thế thay bằng 0,8L đường nâu) + 10L nước ủ trong vòng 10-24h sau đó tạt đều lên mặt ao.

Để tránh làm chết các vi khuẩn hữu ích có trong chế phẩm này các bạn nên để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất ở cuối trang web hoặc liên hệ 0947.464.464 để được hỗ trợ nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese