Địa chỉ mua oxy bột chất lượng cao

ĐỊA CHỈ MUA OXY BỘT CHẤT LƯỢNG CAO

Oxy bột là một loại hóa chất cực kỳ hữu ích hiện nay bởi nó có nhiều công dụng trong các ngành khác nhau như tẩy rửa, khử trùng, nuôi trồng thủy sản,… Tuy nhiều người không biết đâu là địa chỉ mua oxy bột chất lượng cao? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

1. Tìm hiểu về oxy bột

Oxy bột hay còn được gọi là oxy nguyên liệu hay oxy dạng bột có tên gọi chuyên dụng là sodium percarbonate và có công thức hóa học là 2Na2CO3.3H2O2.

Oxy bột có khả năng hòa tan trong nước. Khi tan trong nước, nó giải phóng ra một lượng oxy hòa tan. Ngoài ra, khi hòa vào nước nó có thể tạo ra hợp chất có tính oxy hóa cực mạnh có khả năng khử trùng, tẩy trắng, diệt vi rút.

Sodium Percarbonate được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau như công nghiệp, tẩy rửa, y tế, xử lý nước, thủy sản,…

Tìm hiểu về oxy bột
Tìm hiểu về oxy bột

2. Tìm hiểu ứng dụng của oxy bột trong đời sống

Oxy bột là hóa chất có vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng quan trọng của nó.

2.1 Trong nuôi trồng thủy sản

Đây được xem là ứng dụng trực tiếp, quan trọng và phổ biến hàng đầu của oxy bột. Hóa chất này được nhiều bà con nuôi trồng thủy sản sử dụng để nâng cao hiệu quả nuôi trồng. Sử dụng sodium percacbonat trong thủy sản đem lại nhiều lợi ích như 

  • Cung cấp nhanh oxy hòa tan trong nước ao. Cấp cứu tôm cá khỏi tình trạng nổi đầu.
  • Cải thiện chất lượng nước. Hạn chế các nguyên nhân gây bệnh khí độc, vi khuẩn.
  • Thúc đẩy quá trình phân giải chất hữu cơ. Giúp ao trong- sạch hơn
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho tôm cá.
  • Oxy bột có khả năng làm sạch và khử trùng ao.

Ưu điểm nổi bật của oxy bột dùng trong nuôi thủy sản: an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khỏe con người và vật nuôi, phân hủy sinh học không để lại dư lượng khi tan trong nước, hiệu quả hoạt động lâu dài, kinh tế và tiết kiệm.

Oxy bột dùng trong nuôi trồng thủy sản để cung cấp oxy cho ao nuôi
Oxy bột dùng trong nuôi trồng thủy sản để cung cấp oxy cho ao nuôi

2.2 Trong công nghiệp

Sodium Percarbonate là chất tẩy trắng, làm khô trong công nghiệp dệt may, sản xuất giấy,…

Là nguyên liệu trong sản xuất các sản phẩm tẩy rửa đồ gia dụng: bột giặt, nước tẩy. Dùng là chất tẩy trắng quần áo, tẩy lồng giặt,…

Nó còn được sử dụng làm chất tẩy trắng cho một số loại thực phẩm.

Dùng để tẩy trắng và làm sạch các sản phẩm thực phẩm như bột mì, tinh bột, đường, bánh mì.

Khử trùng bình chứa, máy móc và bề mặt trong quá trình sản xuất thực phẩm.

2.3 Trong y tế và dược phẩm

Oxy viên còn được sử dụng làm thuốc sát trùng, chất khử mùi trong y tế.

Natri Percacbonat còn hỗ trợ điều trị các bệnh về da. Nó có tính kháng vi khuẩn và kháng nấm, giúp làm sạch và kiểm soát các vấn đề da như mụn trứng cá, viêm da, nhiễm trùng da và chàm.

Nó còn được dùng trong một số loại dược phẩm để duy trì độ ổn định và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

3. Địa chỉ mua oxy bột chất lượng cao

Địa chỉ mua oxy bột chất lượng cao
Địa chỉ mua oxy bột chất lượng cao

Oxy bột là một hóa chất được sử dụng phổ biến bởi nó khá an toàn và cực kỳ hữu ích. Chính vì vậy có rất nhiều nơi cung cấp với  hóa chất này với đa dạng chất lượng, nguồn gốc. Người tiêu dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mua oxy bột chất lượng cao. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua oxy bột, hãy liên hệ hóa chất Việt Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, mua bán hoá chất, liên kết sản xuất hóa chất trong và ngoài nước. Việt Mỹ tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất. 

Những thông tin trong bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc địa chỉ mua oxy bột chất lượng cao. Nếu có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở cuối website để được tư vấn và báo giá. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.