GỢI Ý CÁCH BỔ SUNG DINH DƯỠNG TĂNG TRỌNG CHO TÔM CÁ

Rate this post

Bạn đang quan tâm đến sự tăng trọng của tôm cá? Các bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá hiện nay được áp dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu.

Gợi ý cách bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá

Bất kể ai trong quá trình nuôi trồng thủy sản cũng đều mong cho tôm cá khỏe mạnh, tăng trưởng đều, đem lại sản lượng cao. Để có được thành quả như vậy, ngoài việc phòng và trị bệnh thì việc bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá là điều vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu những sản phẩm dưới đây để giúp tôm cá tăng trưởng nhanh và luôn khỏe mạnh:

BIO – Vitamin C for shrimp hoặc Vitamin C VMC

Bio – Vitamin C for shrimp với thành phần chính là Vitamin C. Đây là loại vitamin giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ hấp thu sắt và giảm stress cho tôm cá trong quá trình nuôi. Sản phẩm giúp tăng cường vi chất, bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá.

  • Cách sử dụng sản phẩm: Bạn có thể bổ sung từ 3 – 5 g/kg thức ăn, ngày chỉ nên sử dụng 1 lần và phải đảm bảo định kỳ trong suốt vụ nuôi.
  • Lưu ý khi sử dụng: Bạn cần phải hòa Bio – Vitamin C for shrimp cùng với một ít nước, sau đó đem phun đều vào thức ăn, để 30 phút cho thuốc ngấm. Để tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm, các chuyên gia khuyên nên dùng kết hợp với Bio- Lecithin hoặc Bio Squid-Liver oil áo ngoài viên thức ăn. Và sản phẩm phải được bảo quản ở nơi khô thoáng, nhiệt độ không quả 300C.

NT-1 Shrimp

Đây là một loại chế phẩm sinh học dành riêng cho tôm chịu được nhiệt độ lạnh và chống sốc môi trường.

  • Công dụng chính của NT-1 Shrimp đó là: Giúp tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, giúp tôm tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng tăng trọng đều.

Ngoài ra, chế phẩm còn có tác dụng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, phòng và điều trị bệnh đường ruột, phân trắng. Hay thậm chí là chống sốc do môi trường thay đổi đột ngột.

  • Cách sử dụng:

Bạn có thể  sử dụng chế phẩm cho tôm ăn liên tục khi môi trường biến động hoặc thời tiết thay đổi bằng cách:  Hòa tan NT-1 SHRIMP với nước rồi rải lên thức ăn trộn đều, sau đó dùng chất kết dính BINDER bao bên ngoài.

  • Lưu ý:  Nên cho ăn 2 lần/ngày trong suốt vụ nuôi. Liều lượng đươc khuyên là: 5 g NT-1 SHRIMP/kg thức ăn.

Sản phẩm Vinapremix

Đây là sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá với đầy đủ các vitamin, khoáng chất, acid amin thiết yếu. Qua đó giúp tôm cá tăng trưởng nhanh, phát triển đồng đều, tiết kiệm chi chi phí nhờ giảm thiểu tiêu tốn thức ăn.

Cùng với đó, Vinapremix còn có tác dụng tăng sức đề kháng, giảm bệnh tật, giảm tỷ lệ chết, chống stress hiệu quả. Đặc biệt, đối với cá, sản phẩm có khả năng tăng khả năng sinh trưởng, kích thích ăn nhiều, đạt năng suất cao. Còn với tôm, Vinapremix có tác dụng làm giảm hao hụt đàn, phòng các bệnh tôm lột dính vỏ; phòng và trị các bệnh đục cơ, cong thân trên tôm.

Cách sử dụng:

  • Đối với cá giống: Bạn cần trộn 1kg sản phẩm với 1 tấn thức ăn
  • Đối với cá thịt dưới 2 tháng tuổi: Trộn 1 kg với 1,5 tấn thức ăn
  • Tôm sú, tôm thẻ chân trắng: 30 g/10 kg thức ăn.
  • Tôm càng xanh: 10 g/10 kg thức ăn.

Gợi ý địa chỉ cung cấp các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá uy tín

Trên đây là một số những sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá. Để có hiệu quả tối ưu bạn cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và hóa chất Việt Mỹ là nơi bạn có thể đặt niềm tin bởi kinh nghiệm, thương hiệu và sự đánh giá khách quan từ khách hàng.

Đến với hóa chất Việt Mỹ bạn sẽ được tư vấn cách bổ sung dinh dưỡng tăng trọng cho tôm cá. Cùng với đó là những chính sách về khuyến mãi cũng như mang lợi những lợi ích thiết thực đi kèm với sản phẩm như: Giá cả, vận chuyển, số lượng đảm bảo.

GỢI Ý CÁCH BỔ SUNG DINH DƯỠNG TĂNG TRỌNG CHO TÔM CÁ

Bạn hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin cho hóa chất Việt Mỹ. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese