Viên nén TCCA 20gam Trung Quốc

MUA CÁC LOẠI TCCA VIÊN NÉN 2G 20G 200G Ở ĐÂU?

Rate this post

Các loại TCCA viên nén 2g 20g 200g được đánh giá là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường, có thể sử dụng để làm sạch nhiều khu vực nước bị nhiễm bẩn.

HÓA CHẤT CLORIN DẠNG VIÊN TCCA 2GAM

MUA CÁC LOẠI TCCA VIÊN NÉN 2G 20G 200G Ở ĐÂU?

TCCA viên nén 2g 20g 200g hòa tan nhanh trong nước và giải phóng ra clo và oxy nên có tính oxy hóa rất mạnh. Do đó, thuốc này thường được bà con sử dụng rộng rãi để diệt trừ mầm bệnh trên thủy hải sản như tôm, cá.

1. TCCA là gì?

TCCA được biết tới là thuốc diệt khuẩn có thành phần chính là Axit Trichloroisocyanuric với công thức hóa học là C3Cl3N3O3. Đây là dạng hóa chất có khả năng sát khuẩn mạnh thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là nuôi tôm thương phẩm.

Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất rộng rãi từ năm 2001, thuốc được bào chế dưới dạng viên nên rất dễ sử dụng. Sau khi được thả vào ao nuôi tôm, cá, thuốc TCCA sẽ chìm xuống đáy ao, sủi bọt, tan nhanh, tạo thành các bọt khí hỗ trợ phân giải các chất thải của tôm, cá cùng thức ăn thừa tích tụ dưới đáy ao.

Đó là lý do giúp sản phẩm này được bà con nông dân ưa chuộng sử dụng để làm sạch môi trường, vệ sinh nước ao. Ngoài ra, TCCA còn được sử dụng với mục đích để diệt khuẩn môi trường nước xung quanh và làm chất tẩy màu trong ngành công nghiệp dệt may.

2. So sánh TCCA với Chlorin

Tác dụng làm sạch nước

Bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn TCCA hoặc Chlorin. TCCA có nguồn gốc hữu cơ nên có tác dụng làm sạch nước lâu dài còn Chlorin thì có nguồn gốc vô cơ nên chỉ có tác dụng làm sạch nước tức thời.

Tác dụng diệt khuẩn

Về điểm này, TCCA có nhiều ưu điểm vượt trội so với Chlorin. Các nhà khoa học đã chứng minh, TCCA có hiệu quả diệt khuẩn cao nhờ sở hữu có lượng Clo hoạt tính cao. Thuốc mang lại tác dụng diệt khuẩn mạnh hơn hẳn so với Chlorin.

Độ an toàn

Khi được hòa tan trong nước, TCCA duy trì độ pH trung tính còn Chlorin là, thay đổi độ pH của nguồn nước. Theo đó TCCA dễ sử dụng hơn, ổn định hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn. Thuốc vừa diệt được nhiều mầm bệnh có trên tôm, cá mà còn hỗ trợ cải tạo ao, hồ nuôi tôm một cách an toàn, không gây hại cho tôm, cá.

Tính kinh tế

Sử dụng TCCA viên nén 2g 20g 200g  không chỉ mang lại hiệu quả khử sạch nguồn nước mà còn có tính kinh tế lớn, giúp người nông dân tiết kiệm chi phí trong quá trình xử lý nước.

3. Mua các loại TCCA viên nén 2g 20g 200g ở đâu?

Chính vì những ưu điểm được liệt kê phía trên, dễ hiểu vì sao TCCA được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Do đó, lựa chọn TCCA để làm sạch nguồn nước là một quyết định sáng suốt giúp bạn diệt trừ các mầm bệnh trong nguồn nước, đẩy lùi vi khuẩn bảo vệ môi trường xung quanh.

Trong trường hợp bạn thắc mắc không biết nên tìm mua các loại TCCA viên nén 2g 20g 200g ở đâu, vậy thì hãy đến ngay gian hàng của Hóa chất Việt Mỹ. Hiện nay, Hóa chất Việt Mỹ cung cấp nhiều hình thức mua sản phẩm giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cá nhân.

Hình thức mua hàng đầu tiên là đến tận nơi chọn sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn được nhìn thấy tận mắt và phân biệt được sản phẩm TCCA thật giả, kiểm tra rõ hạn sử dụng và kiểm nghiệm được chất lượng sản phẩm.

Hình thức mua hàng thứ hai là đặt hàng online. Đây là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và không tốn công sức đi lại. Chỉ cần bạn liên hệ đặt hàng, Hóa chất Việt Mỹ sẽ ship hàng tận nơi, giúp bạn mua được hóa chất một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn cách sử dụng đúng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP cuối trang website. Trân trọng cảm ơn!

Tham khảo thêm các web chuyên ngành:

http://phanphoihoachat.com/  
http://phanphoihoachat.vn/  
http://phugiathucphamvmc.com/  
http://chattayruavmc.com/  
http://sikavietmy.com/  
http://chongthamvietmy.com/  
http://huonglieuvietmy.com/  
http://conthachvietmy.com/  
https://conthachcaocap.com/  
http://hoachatthanhhoa.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatmientrung.vn/  
http://phugiavietmy.com/  
https://hoachatvietmy.vn/  
https://hoachatbacninh.vn/  
http://hoachathanoi.com/  
http://hoachatdanang.vn/  
http://hoachatquangninh.com/  
http://phanphoihoachat.net/  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chinese (Simplified)EnglishGermanJapaneseKoreanVietnamese