Oxy bột VMCGROUP giúp cung cấp oxy cho tôm cá hiệu quả

TÁC DỤNG CỦA OXY BỘT CHO TÔM CÁ

Hiện nay, việc áp dụng các hóa chất vào chăn nuôi thủy sản là điều cần thiết, giúp quá trình chăn nuôi hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế tốt hơn cho bà con. Một trong những loại hóa chất được sử dụng phổ biến cho ao nuôi có thể kể đến là oxy bột. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem tác dụng của oxy bột cho tôm cá là gì nhé!

1. Oxy bột có tác dụng gì với ao nuôi tôm cá?

Nhiều bà con lựa chọn oxy bột là hóa chất bổ sung cho ao nuôi trồng thủy sản của mình. Bởi hóa chất này có tác dụng cung cấp oxy cho tôm cá, giúp cấp cứu vật nuôi tức thì khi nguồn ao nuôi gặp tình trạng hiếm khí. Sản phẩm được người dùng ưu tiên lựa chọn cho ngành nuôi trồng thủy sản với nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Là hóa chất an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khỏe vật nuôi cũng như sức khỏe con người.
  • Có khả năng phân hủy sinh học, không để lại dư lượng khi tan trong nước. 
  • Hoạt động với hiệu quả lâu dài. 
  • Giúp tiết kiệm thời gian và kinh tế cho bà con nông dân.

Ngoài ứng dụng tuyệt vời trong ngành thủy sản, oxy bột còn được sử dụng phổ biến làm chất tẩy trắng, sát trùng và diệt khuẩn trong ngành dệt may, sản xuất giấy, trong y tế và gia đình…

Oxy bột là hóa chất ngành thủy sản quan trọng
Oxy bột là hóa chất ngành thủy sản quan trọng

2. Địa chỉ mua oxy bột cho tôm cá chính hãng

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa chất oxy bột cho ngành thủy sản. Khi có nhu cầu mua sản phẩm, người tiêu dùng cần chọn lọc cơ sở kinh doanh chính hãng, đảm bảo hàng đến tay chất lượng tốt, đạt hiệu quả sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo VMCGROUP, một trong những thương hiệu uy tín trong ngành hóa chất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sản phẩm tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng. 

Oxy bột VMCGROUP giúp cung cấp oxy cho tôm cá hiệu quả
Oxy bột VMCGROUP giúp cung cấp oxy cho tôm cá hiệu quả

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho bạn độc về oxy bột cho tôm cá. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá tốt nhất nhé!